XUÂN YÊU THƯƠNG - SAO BẮC ĐẨU HOÀNG VĂN THỤ - Nguyễn Ngọc Huy

Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu.
MÙA XUÂN ĐẦU TIÊN CỦA SAO BẮC ĐẨU VỆ TINH HOÀNG VĂN THỤ
Một trong những hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 10, đồng thời cũng là nhiệm vụ được giao của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu đó là thành lập Sao Bắc Đẩu vệ tinh tại công viên Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình. Vượt qua những khó khăn, thách thức các thành viên Sao Bắc Đẩu vệ tinh Hoàng Văn Thụ đã tạo được một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi, qua đó góp phần hình thành nhân cách của các em.

Thời gian đầu các em và phụ huỳnh còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng sau một thời gian sinh hoạt với các hoạt động vừa mang tính giáo dục vừa mang tính vui chơi đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phụ huynh. Phụ huynh đều có chung một nhận xét là các em đã có ý thức tự giác hơn, lễ phép với ông bà, cha mẹ và người lớn.

Hòa chung không khí chào mừng tết cổ truyền MẬU TUẤT 2018 câu lạc bộ đã tổ chức các hoạt động gắn liền với phong tục, tập quán của dân tộc như: trang trí cành mai, cành đào, sự tích bánh chưng, bánh dày… bố trí các tiểu cảnh đồng quê. Các em có được những kỉ niệm đẹp về ngày xuân, xây dựng mối quan hệ thân thiện, hòa đồng với các bạn. Các hoạt động phần nào giúp cho các em hiểu được ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, hiểu được các phong tục truyền thống tốt đẹp của ông cha.

Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung. Một SAO BẮC ĐẨU yêu nước, dũng cảm, hào hiệp, cao thượng. Kính chúc nội, ngoại, anh, chị và các em một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!
Nguyễn Ngọc Huy
( Thành viên danh dự )