XUÂN SAO BẮC ĐẨU - Trương Phú Chinh

Túy không sự trực tiếp ngày chủ nhật nhưng tôi đã xem trực tiếp trên Facebook của Tổng đoàn, xem các tiết mục văn nghệ, biểu diễn Lân và Rồng, xem thầy Toàn chúc tết, xem phiên chợ quê… Xin cảm vì tất cả

XUÂN SAO BẮC ĐẨU

Thủ lĩnh chòm hiệp sĩ - Trương Phú Chinh

 

Lại một mày xuân nửa về trên quê hương chúng ta. Năm nay là năm đầu tiên tôi tham gia vào Tổng  đoàn sao bắc đẩu. Với từng hoạt động, nhỏ có – lớn có, đã để lại trong lòng tôi rất nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Vì lý do bất khả kháng, nên tôi đã không thể dự trược tiếp vào chương trình Xuân yêu thương của Sao bắc đẩu Đông Tao Đàn. Nhưng đôi đã có mặt từ ngày thứ 7, để cùng với cả nhà mình chuẩn bị. Không khí ngày xuân ùa về thật nhanh, với sự cố gắng của tất cả mọi người, không khí xuân ấm áp đã thật sự về trên sân công viên Tao Đàn.


Túy không sự trực tiếp ngày chủ nhật nhưng tôi đã xem trực tiếp trên Facebook của Tổng đoàn, xem các tiết mục văn nghệ, biểu diễn Lân và Rồng, xem thầy Toàn chúc tết, xem phiên chợ quê… 


Xin cảm vì tất cả, cảm ơn đại gia đình chúng ta đã đến vì sự chân thành và trách nhiệm. Tất cả chỉ để làm đẹp thêm cho cuộc sống và lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng: Yêu nước – Dũng cảm- Hào hiệp – Cao thượng.

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020 kính chúc cả nhà năm mới được An khang, thịnh vượng, vạn sự kiết tường như ý muốn.