Thư mời tham dự Sinh Nhật Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu tròn tuổi 13

Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu trân trọng kính mới tất cả quý phụ huynh, các anh chị Ban chủ nhiệm – Ban huấn luyện, các bạn thành viên cùng các anh chị em xa gần đang cũng như đã từng gắn bó, góp sức xây dựng Tổng đoàn trong thời gian qua, cùng về họp mặt. Thời gian: 8h00 sáng chủ nhật ngày 11/10/2020
Sáng chủ nhật ngày 11/10/2020, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu hân hoan tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần 13, mừng đại gia đình Sao Bắc Đẩu 13 năm phát triển và trưởng thành. 13 năm – một chặng đường đầy mồ hôi và nước mắt, cũng là một chặng đường đầy ắp những kỷ niệm cùng bao niềm vui, hạnh phúc và tự hào.
Nhân dịp này, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu trân trọng kính mới tất cả quý phụ huynh, các anh chị Ban chủ nhiệm – Ban huấn luyện, các bạn thành viên cùng các anh chị em xa gần đang cũng như đã từng gắn bó, góp sức xây dựng Tổng đoàn trong thời gian qua, cùng về họp mặt và chung vui với Tổng đoàn trong dịp kỷ niệm trọng đại này. 
Thời gian: 8h00 sáng chủ nhật ngày 11/10/2020 
Địa điểm: công viên Tao Đàn 
Rất mong nhận được sự chung vui và chúc mừng của các thành viên đại gia đình Sao Bắc Đẩu gần xa. Thân chúc các anh chị, các bạn, các em sức khỏe, hạnh phúc, thành công! 
Trân trọng./. 
Ban điều hành Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu