TIỂU TRẠI EM – NẮNG VÀNG - Khánh Vy

Từ sớm tinh mơ chúng em đã có mặt để lên xe đi trại hè. Ngồi trên xe chúng em cùng nhau ca hát rất vui vẻ và ngắm nhìn phong cảnh, hai bên đường có những cây cao su cao vun vút. Các anh chị Thủ Lĩnh cho tập hát băng reo của tiểu trại rất hay

TIỂU TRẠI EM – NẮNG VÀNG

Khánh Vy_Tiểu Trại 4- Nắng Vàng.

 

Em ở Tiểu Trại Nắng Vàng. Hôm nay em được Sao Bắc Đẩu tổ chức cho chúng em đi cắm trại ở Phan Thiết.

Từ sớm tinh mơ chúng em đã có mặt để lên xe đi trại hè. Ngồi trên xe chúng em cùng nhau ca hát rất vui vẻ và ngắm nhìn phong cảnh, hai bên đường có những cây cao su cao vun vút. Các anh chị Thủ Lĩnh cho tập hát băng reo của tiểu trại rất hay. Và chúng em đến khách sạn từ lúc nào không biết.


Trong những ngày cắm trại, các anh chị đã tổ chức cho chúng em rất nhiều hoạt động và trò chơi như: cưỡi thú, đua ghe, tắm biển, dự lễ đăng quang, thi múa, nhảy chachacha...., nhưng em thích nhất là các tiết mục múa, ngoài ra em còn đi tham quan chợ Phan Thiết, trường Dục Thanh, Khu tưởng niệm Bác Hồ, được ăn chè, khoai nướng, bắp nướng, hải sản rất ngon.


Như thế, 4 ngày đã trôi qua rất nhanh. Em cám ơn các anh chị đã tổ chức cho chúng em một chuyến đi chơi rất bổ ích và vui vẻ.Em xin hứa sẽ học thật giỏi để năm sau mẹ cho em đi trại tiếp tục với các anh chị, các bạn.