SAO BẮC ĐẨU - NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG - HUỲNH THỊ THANH TRÚC

Nhờ có gia đình Sao Bắc Đẩu mà tôi đã học được rất nhiều điều, và có thể áp dụng vào thực tế, cứ đến giờ sinh hoạt các em muốn tôi tổ chức trò chơi, và trong lòng thấy vui vì ít ra mình cũng đã mang được đến niềm vui cho học sinh của mình

SAO BẮC ĐẨU - NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG

Huỳnh Thị Thanh Trúc - TVDD

Như một thói quen, mỗi sáng chủ nhật tôi được gặp lại sự quen thuộc ấy đó là “nụ cười” của các em thiếu nhi, của các em thủ lĩnh, phụ huynh và các anh chị thành viên.


Sau một tuần làm việc và học tập, mọi người lại được gặp nhau, chào nhau, hỏi thăm sức khỏe sau một tuần, các em nhỏ thì luyên thuyên kể cho nhau nghe về trường lớp, bạn bè với nụ cười vui tươi luôn nở trên môi. Nhìn các em tôi cảm thấy vui theo. Thấy các em ngày càng trưởng thành hơn, biết phụ giúp các anh chị dọn dẹp bàn ghế sau mỗi buổi sinh hoạt, thích tự tay mình làm ra những sản phẩm rồi đi khoe với bạn mình, với các anh chị và được nghe các anh chị khen thì lại cười tít mắt, lúc đó nhìn các em thật đáng yêu làm sao.


Với tôi, Sao Bắc Đẩu như ngôi nhà thứ hai, nơi có sự yêu thương và nụ cười.

Nhờ có gia đình Sao Bắc Đẩu mà tôi đã học được rất nhiều điều, và có thể áp dụng vào thực tế, cứ đến giờ sinh hoạt các em muốn tôi tổ chức trò chơi, và trong lòng thấy vui vì ít ra mình cũng đã mang được đến niềm vui cho học sinh của mình, thông qua những trò chơi ấy, tôi có thể giáo dục các em biết yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ nhau một cách nhẹ nhàng và các em cũng thấy thoải mái. Nhìn các em chơi hết mình, và cũng rất khéo léo, dù mệt và mồ hôi ướt cả áo mà vẫn chưa chịu dừng lại. Cứ mỗi tuần như vậy tôi phải tìm kiếm thêm trò chơi để học sinh mình vui chơi.

Yêu lắm những nụ cười này, tuy có lúc làm cho tôi buồn và giận.

Hãy trao đi yêu thương ta sẽ nhận lại được nhiều hơn.

Yêu lắm Sao Bắc Đẩu – Yêu sao nụ cười ấy.

Huỳnh Thị Thanh Trúc - TVDD