SAO BẮC ĐẨU – “TUỔI TRẺ NĂNG ĐỘNG – NHIỆT HUYẾT”

Hôm nay, chúng ta cùng gặp gỡ một Bạn thủ lĩnh, gắn bó cùng hoạt động của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu rất nhiều năm rồi, qua quá trình học tập, rèn luyện bạn đã là thành viên Ban chủ nhiệm Đông Tao Đàn – Thủ lĩnh chòm Sao Bò Cạp. Bạn cũng là một trong những thành viên gắn bó với đội hình tình nguyện tham gia chống dịch từ những ngày đầu tiên

HOA HƯỚNG DƯƠNG LUÔN TỎA SÁNG

Bài viết Thu Chung

 

SAO BẮC ĐẨU – “TUỔI TRẺ NĂNG ĐỘNG – NHIỆT HUYẾT”

 

Một mùa hè đã trôi qua, sân Tao Đàn, Hoàng Văn Thụ, Bình Chánh… vắng lặng đến lạ thường, chỉ còn tiếng lá rơi xào xạc, hay đôi khi là tiếng đập cánh của những chú chim nhỏ. Vì Thành phố Hồ Chí Minh đang trong thời gian giãn cách do dịch Covid nên Đại gia đình Sao Bắc Đẩu tạm xa nhau. Tạm xa những buổi sinh hoạt thú vị, đầy ắp tiếng cười đùa cùng những bài học thú vị.

Hơn hết của sự im lặng đó chính là…Tuổi trẻ thành phố đã rất năng động, nhiệt huyết, xung phong tình nguyện tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch. Và Đại gia đình Sao Bắc Đẩu cũng có nhiều thành viên lan tỏa nét đẹp hoa Hướng dương mang đầy nghị lực và trái tim yêu thương như thế.

Hôm nay, chúng ta cùng gặp gỡ một Bạn thủ lĩnh, gắn bó cùng hoạt động của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu rất nhiều năm rồi, qua quá trình học tập, rèn luyện bạn đã là thành viên Ban chủ nhiệm Đông Tao Đàn – Thủ lĩnh chòm Sao Bò Cạp. Bạn cũng là một trong những thành viên gắn bó với đội hình tình nguyện tham gia chống dịch từ những ngày đầu tiên.


Cái tên HUỲNH MINH QUÂN không xa lạ với các thành viên đại gia đình Sao Bắc Đẩu dáng người thanh ốm gầy,ít nói luôn cặm cụi làm việc ….mà hôm nay đây từ phụ huynh đến các em thành viên, và bây giờ nó cũng rất thân thuộc với đội hình tình nguyện viên thành phố.

 

Mặc dù gia đình neo đơn chỉ có hai cha con, tuy nhiên bạn đã không ngại khó, tích cực tham gia trên mọi chiến tuyến, từ việc truy vết F0, tham gia đội hình lấy mẫu, hỗ trợ người dân, và hiện nay bạn đang là lực lượng nòng cốt trực chiến tại Bệnh viện Trưng Vương. Với tinh thần của một thành viên Sao Bắc Đẩu, dũng cảm, năng động, lạc quan bạn là một tấm gương sáng, cần được lan tỏa và nhân rộng.Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu luôn chúc bạn VUI VẺ-LẠC QUAN- YÊU ĐỜI


&“ HÃY TỎA SÁNG NHƯ NHỮNG ĐÓA HOA HƯỚNG DƯƠNG

HÃY LÀ MỘT NGƯỜI THANH NIÊN CỐNG HIẾN SỨC TRẺ CHO NHỮNG ĐIỀU CÓ ÍCH”

 

Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu mời các anh chị và các bạn cùng gặp gỡ bạn Huỳnh Minh Quân trong bài viết kỳ này nhé!