NHẮN GỬI XUÂN YÊU THƯƠNG - Huỳnh Minh Quân

Tuổi trẻ của bạn có gì? Tuổi trẻ của tôi có những chuyến đi vạn dặm, kết nối yêu thương khắp mọi miền tổ quốc, tôi có một đại gia đình được xây nên bằng sự yêu thương của những người anh, người chị và những đứa em phương xa. Tiếng “ba” thân thương, tiếng “má” ngọt ngào và cả cách gọi tên nghe sao mà thân thuộc quá

NHẮN GỬI XUÂN YÊU THƯƠNG 2020

                           Huỳnh Minh Quân

        Thủ Lĩnh Chòm Sao Bò Cạp (Đông Tao Đàn)

 

         Tuổi trẻ của bạn có gì? Tuổi trẻ của tôi có những chuyến đi vạn dặm, kết nối yêu thương khắp mọi miền tổ quốc, tôi có một đại gia đình được xây nên bằng sự yêu thương của những người anh, người chị và những đứa em phương xa. Tiếng “ba” thân thương, tiếng “má” ngọt ngào và cả cách gọi tên nghe sao mà thân thuộc quá.


          2019 có quá nhiều đổi thay trong tôi, mỗi kỳ trại là mỗi lần tôi lớn lên thêm, mỗi tuần sinh hoạt tôi có thêm nhiều lĩnh hội về tri thức hơn, yêu thương mình, yêu gia đình và học cách yêu công việc mình đang làm, trân quý những gì mình đang có, hy vọng tốt đẹp với những gì mình sẽ có. Mỗi khi khép lại một năm, một chặng đường khá dài sau 48 tuần, tôi có dịp nhìn lại trong năm qua tôi đã làm được những việc gì? Tôi làm cho ai? Và tôi cống hiến cho cộng đồng được những gì? Với tôi Sao Bắc Đẩu không chỉ đơn thuần là một tổ chức cộng đồng bình thường như bao tổ chức khác, mà nơi đây mỗi cá nhân đều phải tự cố gắng, đều phải bỏ đi cái “tôi”, đều phải học và tự học tự vươn lên theo nhịp phát triển của xã hội xung quanh. Trong một lần phỏng vấn thầy Huỳnh Toàn của VTV nhân ngày 20 tháng 11 thầy có nói: “Ai cũng chọn cho mình một công việc yêu thích, thuận tiện về đường đi, gần nhà,…tôi cũng vậy, nhưng lúc phân vân ấy tôi tự hỏi tôi đang làm cho ai? Tôi làm vì điều gì?”. Là câu nói tôi luôn xem đó là châm ngôn sống của tôi, trước khi bắt đầu một việc gì, tôi đều tự hỏi “Tôi đang làm cho ai? Tôi làm vì điều gì?”.


          2020 mong rằng mọi điều sẽ luôn thành công và có những bước phát triển mới, thay đổi trong mọi điều, mọi việc. Là cầu nối gắn kết những yêu thương, siết chặt tay cùng nhau cống hiến để dần trưởng thành. Yêu thương cứ thế đong đầy, Sao Bắc Đẩu sẽ luôn phát triển tiến bước đi tới đỉnh cao, mà thành công ấy không chỉ một thành viên hay chỉ một thủ lĩnh mới làm nên, chiến thắng xây bằng cả một tập thể được gắn kết bằng sự yêu thương, chia sẻ công việc lẫn nhau. Hát mãi bài ca vươn xa, sáng mãi tám chữ vàng uy nghiêm, còn mãi ngọt cờ dẫn đầu bay trong gió. Màu cờ, sắc áo yêu mãi một tình yêu Sao Bắc Đẩu.