MÙA XUÂN Ở SAO BẮC ĐẨU - Nguyễn Phương Uyên

Ai cũng nói Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, nhưng Mùa Xuân ở Sao Bắc Đẩu lại càng thêm đẹp. Vì ở đây có các anh chị, có thầy Toàn và các thành viên trong Đại gia đình Sao Bắc Đẩu cùng tụ họp về để cùng nhau tạo nên một mùa xuân đầy ý nghĩa cho các bạn ở khắp nơi hiện đang sinh hoạt.

Mùa Xuân Ở Sao Bắc Đẩu

                                             Thủ lĩnh Nguyễn Phương Uyên

                                     Thủ lĩnh Tiểu Sao 6 – Đông Tao Đàn

 

               Thấm thoắt đã hết một năm trôi qua, mùa xuân lại đến với chúng ta. Đây là thời gian mà mỗi gia đình gần nhau hơn sau một năm làm việc vất vả. Tuy là chỉ một thời gian ngắn, nhưng đối với tôi ở Sao Bắc Đẩu làm đó là một thời gian tuyệt vời.

          Ai cũng nói Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, nhưng Mùa Xuân ở Sao Bắc Đẩu lại càng thêm đẹp. Vì ở đây có các anh chị, có thầy Toàn và các thành viên trong Đại gia đình Sao Bắc Đẩu cùng tụ họp về để cùng nhau tạo nên một mùa xuân đầy ý nghĩa cho các bạn ở khắp nơi hiện đang sinh hoạt.


             Tôi được sinh hoạt ở Sao Bắc Đẩu cũng là một cái duyên với tôi khi tôi được biết thầy Toàn. Thầy vừa là một thầy giáo, một người cha của đại gia đình. Thầy còn là người truyền cảm hứng, là người dạy bảo mỗi con người mỗi thủ lĩnh chúng tôi về kỹ năng sống, cách làm việc, cũng như cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. Thầy là một người nhiệt huyết trong công việc của mình cũng như công việc của Đoàn Đội và hơn hết là sự chăm lo cho gia đình sao Bắc Đẩu.

                Ở các hoạt động lớn trong năm như ngày hội “ vui cùng ông già Noel” hay “Xuân” thầy là người góp ý cho chúng tôi đã dựng nên những hình ảnh đẹp nhất của ngày hội. Khi nhìn thấy thầy lo lắng ảnh cho từng chi tiết như vậy tôi cảm thấy thương thầy và các anh chị chị các bạn nhiều hơn. Tuy vất vả nhưng họ không bao giờ bỏ cuộc. Đó chính là những nét đẹp của các thành viên trong đại gia đình thương yêu.


           Sau một năm dài trôi qua năm mới nữa lại đến cùng với tôi và gia đình sao Bắc Đẩu. Năm nay tôi đã bước sang tuổi 21, cái tuổi mà tôi phải học cách trưởng thành hơn, học cách để mà mình có thể đối diện với mọi tình huống cũng như mọi rủi ro thì xảy đến. Tôi biết việc đó chẳng hề dễ dàng gì. Nhưng tôi sẽ cố gắng học tập ở thầy và các anh chị các bạn trong gia đình sao Bắc Đẩu.

         Xin cảm ơn Thầy Toàn vì tất cả thầy là người dìu dắt tôi trong thời gian vừa qua nhất là thời gian đầu khi tôi vừa tham gia vào đại gia đình thân yêu.

         Xin cảm ơn các anh chị thầy cô trong Ban chủ nhiệm ban huấn luyện mọi người đã dành thời gian quý báu của mình để xây dựng nên một sao Bắc Đẩu lớn mạnh.

         Xin cảm ơn với phụ huynh đã đưa các bạn đến và sinh hoạt vào mỗi dịp cuối tuần nhờ có quý phụ huynh luôn ủng hộ và giúp đỡ nên gia đình sao Bắc Đẩu ngày càng lớn mạnh.

         Còn vài ngày nữa thôi năm 2019 sẽ khép lại nhường chỗ cho năm Canh Tý 2020 kính chúc mọi thành viên thầy cô quý phụ huynh một năm mới thật nhiều sức khỏe gia đình luôn tràn đầy hạnh phúc và hơn hết mọi sự như ý mãi yêu sao Bắc Đẩu.