LẦN ĐẦU ĐI TRẠI HÈ- Nguyễn Diệu Anh

Đây là lần thứ nhất em đi trại hè cùng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu và em còn được đi cùng với mẹ nữa, em thấy rất vui. Đến với trại hè năm 2019 ,em được vào tiểu trại Nắng Vàng, tham gia các hoạt động như: nhảy múa ,chơi trên cát, lên đồi hồng ,thi chơi thú nhún, và được đốt lửa trại

LẦN ĐẦU ĐI TRẠI HÈ

Nguyễn Diệu Anh – Sao Cá Heo – tiểu trại 4 – Nắng Vàng

 

Đây là lần thứ nhất em đi trại hè cùng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu và em còn được đi cùng với mẹ nữa, em thấy rất vui.


Đến với trại hè năm 2019 ,em được vào tiểu trại Nắng Vàng, tham gia các hoạt động như: nhảy múa ,chơi trên cát, lên đồi hồng ,thi chơi thú nhún, và được đốt lửa trại . Đặc biệt em được thăm quan khu di tích lịch sử Trường Dục Thanh, là nơi Bác Hồ đã từng giảng dạy các anh chị học sinh, chợ Phan Thiết, xưởng sản xuất nước mắm, vườn trái cây ở Đồng Nai.


Hoạt động mà em thích nhất là nhảy múa biểu diễn văn nghệ. Em rất vui, khi được vinh danh là thủ khoa đẳng cấp nơ bướm 1, em vô cùng bất ngờ và sung sướng, em muốn khoe liền với ba thành tích mà em đạt được, em sẽ dành tặng cho ba bó hoa mà em được nhận ngày hôm nay. Điều mà em lo ngại nhất là đi ô tô bị say xe. Em rất khâm phục những bạn có thể đi trại một mình và tự chăm lo tốt cho bản thân. Riêng em cảm thấy chưa được bằng các bạn do có mẹ đi cùng chăm lo, em xin hứa trại hè năm sau sẽ khắc phục được những hạn chế của mình, để xứng đáng là thành viên của Sao Bắc Đẩu.

Trại hè năm nay rất vui và bổ ích. Em cảm ơn ba mẹ và các anh chị ban quản trại, đã cho em có được một mùa trại thật ý nghĩa. Hẹn gặp lại các anh chị và các bạn vào mùa trại năm sau tại miền quê sông nước miền tây.