LÀM SAO QUÊN ĐƯỢC - Quách tú Nhi

Trải qua ba kì trại năm 2016,2017,2018 dĩ nhiên cảm xúc vẫn rất thích, vẫn hồi hộp dợi tới ngày ddi trại hè nhưng ba năm trước tôi đi với vai trò là thành viên, thành viên thì công việc chả có gì ngoaì ăn, chơi, rồi vào phòng ngủ, còn không là chi phụ các anh chị làm việc ít thôi.

LÀM SAO QUÊN ĐƯỢC

Quách tú Nhi    Thủ lĩnh Tiểu trại 3 Cát trắng

 Hai  gi rưỡi sáng ngày 10 tháng 7 năm 2019 là lúc tôi đang háo hc lên đường đến công viên Tao Đàn để bt đầu chuyến hành trình đi tri hè cùng vi đại gia đình tng đoàn SAO BC ĐẨU. Tôi tiu tri 3 tiu tri " Cát Trng" tiu tri trưởng là chú Duy còn tiu tri phó là ch Tâm Nhi_PanDa còn có anh Tun_ Tí Đô, cô Hnh và các anh ch th lĩnh khác nưã. Tri qua ba kì tri năm 2016,2017,2018 dĩ nhiên cm xúc vn rt thích, vn hi hp di ti ngày ddi tri hè nhưng ba năm trước tôi đi vi vai trò là thành viên, thành viên thì công việc ch có gì ngoaì ăn, chơi, ri vào phòng ng, còn không là chi ph các anh ch làm vic ít thôi. Còn năm nay tôi đi vi vai trò là mt th lĩnh, tuy ch là th lĩnh đào to thôi mà công vic cũng nhiu lên hẳn phi xếp hàng cho các bn trong tiu tri, rôì ph các anh ch dng lu, dng ct c, xếp ghế ,còn ph anh ch qun các bn. 


Nói thit, vì mi lên th lĩnh có nhiu vic để làm hơn nên cm thy mt, mt nhưng mà vui vì cm thy giúp được mt ít sc cho mo người. Không biết tiu tri khác thì như thế nào nhưng đối vi tôi, tiu tri 3 là vui nht, các anh ch th lĩnh rt nhit tình và vui v nên trong tiu tri lúc nào cũng có tiếng cười, các anh ch và các bn đều hòa đồng năng n chơi hết mình,cùng nhau hô băng reo,cùng nhay nhy, hát múa,...ri bui ti ngi li aưn vi nhau ni chè, mì ly, ăn cá viên, khoai tây chiên,...bên nhng bài múa c động, dân vũ té nước, pikachu, năng động vit nam,...Đi tri hè mi biết rng mình còn thiếu sót ch nào để hc, mình sai ch nào để sa, đi tri hè mi có thêm được s t lp, s t tin, hiu được thế nào là đồng đội, là anh em, mi biết đuc đêm la tri như thế nào? mi thy được s trưởng thành ca mình qua tng ngày, để mi biết cm thông và chia s với nhau nim vui, nỗi bun.


         Mi kì tri trôi qua là nhng cm xúc khó quên khác nhau, bơỉ vì quen được rt nhiu bn mơí, các anh ch mi, hc được nhiu điu mi m hơn cho bn thân.Đợt tri hè năm nay có 4 tiu tri là Đồi Hng; Bin Xanh; Cát Trng; Nng Vàng, tiu tri trưởng của bn tiu tri này là ch Nhã, chú Trung, chú Duy và ch Chung, tôi ngưỡng m các anh ch và cô chú trong các tiu tri lm bi vì h rt gii luôn nhit huyết vi công vic cũng như là tiu tri ca mình, đó cũng là nhng đim tt để tôi có th hc được. Bn màu, bn tiu tri đều mang mt ý nghĩa đặc bit ca riêng nó, mi tiu tri đều là mt gia đình nh nhưng chung quy c bn tiu tri li là mt đại gia đình " Sao Bc Đẩu ". 


Đối vi tôi, tôi rt thích đi tri hè cùng vi tng đoàn, tôi ch mi sinh hot  đây 4 năm và đi tri hè tổng cng 4 ln. Điu th nht , đi tri hè tng đoàn tôi cm thy đây là tri hè đặc bit với tôi hơn là nhữngđi tri hè nhng nơi khác ví d như mùa hè xanh hoc đi vi đoàn trường chng hn. Th hai,hc được nhiu điu tt đẹp và hay hơn. Còn cui cùng là cm thy thoi mái hơn bi vì tt cả mọi người đều xem nhau như là anh em, cũng như là tm gác li vic hc tp, công vic để đi tri hè gi là "thư giãn" mt chút. Và riêng năm nay tôi được tri nghim nhiu cái hơn so vi nhng năm đi tri hè trước đó là múa ti 2 bài, mt c động và mt ca múa nhc , được đi biu din thi trang, ri còn được nhy chachacha,...vui lm. Và năm nay tôi còn được đứng trên sân khu nhn quà là mt bình nước và mt cây dù màu tím, tht s tôi cm thy rt vui vui khôn th t. Cho đến bây gi, ngi nghĩ li để viết nhng dòng cảm nhn này cũng thy vui giống như là không th quên được kì tri năm 2019 này.