KỶ NIỆM CỦA NHỮNG NGÀY TRẠI VUI - Nguyễn Hồng Bảo Ngọc

Ngày thứ 4, ôi ngày cuối rồi sao, công nhận thời gian trôi nhanh thiệt, mới đây mà đã kết thúc 1 kì trại, mọi người quay quần bên nhau và chúc nhau những lời tốt đẹp, ôi xa nào ,tạm biệt vũng tàu nhé, nếu có dịp quay lại nhất định tôi sẽ đi

“ KỶ NIỆM CỦA NHỮNG NGÀY TRẠI

TẠI XUYÊN MỘC – BÀ RỊA VŨNG TÀU”

 

Người viết: Nguyễn Hồng Bảo Ngọc

Nhóm saoThủy

 

          Tạm biệt thành phố nơi tấp nập xe cộ , nơi nhộn nhịp tưng bừng , tôi bắt đầu lên xe và bắt đầu chuyến đi trại của mình ở vũng tàu. Nơi yên bình và thoải mái.

Ô, xin chào Vũng tàu tôi đã đến với bạn rồi đó, tôi đặt chân xuống xe nhìn ra những con đường thân thiện, dễ thương ở cũng tàu đây nè. Tôi đi theo đoàn và bước tới một bức tượng, thì ra đây là bức tượng của nữ anh hùng liệt sĩ VÕ THỊ SÁU. Ôi, tôi nhìn chị với cặp mắt ngưỡng mộ và tự hào.

 Chúng tôi lên xe đi và xuất phát về nơi sẽ nghĩ ngơi, ăn uống , vệ sinh cá nhân, tất cả mọi người cùng nhau dọn dẹp sạch nơi mình và mọi người sẽ ngủ. Giờ ăn trưa đến rồi, đi vào nhìn trên bàn những món ăn đã được trưng bầy đầy đủ, những món ăn sặc sỡ nhìu màu, , ăn nào , món ăn ngon nhưng khôn thể nào bằng được cơm, cơm nhà mẹ nấu nha, ngày thứ 2 tât cả mọi người cùng dậy từ rất sớm, tập thể dục, và bắt đầu trận đá bóng quyết liệt với 4 tiểu trại. Đặc biệt buổi chiều có diễn ra buổi lễ văn nghệ, 4 tiểu trại cùng nhau có những bài văn nghệ với chủ đề riêng biệt. Hòa mình vào không khí sôi động và náo nhiệt của buổi lễ, tôi cảm thấy như mình bớt đi nổi buồn và thay vào đó là một niềm vui của buổi lễ. Lửa trại đã bùng cháy lên, tất cả mọi người nắm tay nhau thành vòng tròn đi xung quanh ngọn lửa đang đỏ rực.

Cùng nhau hát và nhảy, ngày đó đúng là ngày tuyệt vời mà tôi cảm thấy đây mới đúng là một mùa hè thực sự đối với tôi đó. Ngày thứ 3, mọi người thức dậy sớm, cũng như mọi ngày thôi, tập thể dục, rồi bắt đầu chơi các trò chơi từ các quản trò cuả trạm dừng chân khác nhau, chiều là một buổi lễ đặc biệt của kì trại này và các kì trại khác, đó là lễ bế mạc và đăng quang các bạn riêng biệt và đạt được kết quả tốt. Tôi cũng được nằm trong đó và là thủ khoa nơ bướm 2 tôi cảm thấy mình rất vui se lần bào trong đó là niềm tự hào của chính mình.

Ngày  thứ 4, ôi ngày cuối rồi sao, công nhận thời gian trôi nhanh thiệt, mới đây mà đã kết thúc 1 kì trại, mọi người quay quần bên nhau và chúc nhau những lời tốt đẹp, ôi xa nào ,tạm biệt vũng tàu nhé, nếu có dịp quay lại nhất định tôi sẽ đi. Chuyến xe lăn bánh về thành phố nơi tôi sinh ra và lớn lên tôi lại quay lại với một nơi nhộn nhịp và vui tươi này.

Thế là đã kết thúc một kì trại dài và đáng nhớ. Tôi đã học được khá nhiều điều bổ ích từ kì trại này, tôi đã biết tự lập và là nguồn sống mà chúng ta cần phải biết và thực hiện.