HOA HƯỚNG DƯƠNG – “HÀNH TRÌNH THEO NHỮNG CON ĐƯỜNG VỚI Y TẾ CỘNG ĐỒNG”

Bạn là một trong những lực tuyến đầu hỗ trợ tham vấn, giúp đỡ các gia đình bị covid & bị cách ly…cung cấp, mua giúp dược phẩm phục vụ người dân tại nhiều nơi trên địa bàn Tp. Thủ Đức.

SAO BẮC ĐẨU LUÔN TỎA SÁNG

Nhóm Admin

 

HOA HƯỚNG DƯƠNG

– “HÀNH TRÌNH THEO  NHỮNG CON ĐƯỜNG VỚI Y TẾ CỘNG ĐỒNG”

 

Một người thủ lĩnh quyết đoán, nhiệt thành và vui vẻ - Đó là ấn tượng đầu tiên mang lại cho người đối diện khi tiếp xúc với bạn - PHAN MINH THÀNH - Phó chủ nhiệm Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ.

Một chàng trai cao ráo, làn da rám nắng khỏe mạnh, luôn mang đến những câu chuyện dí dỏm, hài hước. Nhưng trong công việc lại là một người kiên nhẫn, kỹ lưỡng, làm việc gì phải mang lại kết quả tốt nhất có thể.


Sau những buổi sinh hoạt tại Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu bạn là một trình dược viên làm việc trong công ty Dược phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh. Không như những người khác, phải ở yên trong nhà trong thời gian giãn cách xã hội. Bạn là một trong những lực tuyến đầu hỗ trợ tham vấn, giúp đỡ các gia đình bị covid & bị cách ly…cung cấp, mua giúp dược phẩm phục vụ người dân tại nhiều nơi trên địa bàn Tp. Thủ Đức... bạn luôn cố gắng hỗ trợ để dược phẩm có thể cung cấp nhanh nhất có thể đến các nơi trong địa bàn phụ trách kịp thời cung cấp cho bà con. Bên cạnh đó, bạn còn tìm nguồn dược phẩm hỗ trợ các chuyến từ thiện đến khu vực khó khăn, hay bệnh nhân điều trị Covid.


Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu thương chúc bạn “HOÀN THÀNH TỐT CÔNG VIỆC - THẬT NHIỀU SỨC KHỎE VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH”

“KHÔNG GÌ CÓ THỂ CẢN TRỞ ĐƯỢC BẠN – NẾU BẠN THẬT SỰ CÓ QUYẾT TÂM”

Mời các anh chị và các bạn cùng gặp gỡ anh PHAN MINH THÀNH – Phó chủ nhiệm Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ trong bài viết lần này!