HOA HƯỚNG DƯƠNG– SỨC TRẺ TRÊN TUYẾN ĐẦU”

Từng là Bác sĩ khoa ngoại nhi Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Cần Thơ, bạn rời quê hương đến thành phố Hồ Chí Minh trở thành học viên cao học của Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh. Xa quê nhà, ngoài những giờ học và thực hành tại bệnh viện, với nhu cầu tìm một nơi để cống hiến, học hỏi bạn đã đến với Đại gia đình Sao Bắc Đẩu như một cơ duyên.

SAO BẮC ĐẨU LUÔN TỎA SÁNG

Nhóm ADMIN

 

HOA HƯỚNG DƯƠNG– SỨC TRẺ TRÊN TUYẾN ĐẦU”

 

Anh HỒ LONG HOA “ Bác sỉ trẻ - Năng động đầy sự nhiệt huyết”

Thủ lĩnh nhóm Sao Kim

 

Biết, tìm hiểu và đến với Tổng Đoàn trong những buổi dạo công viên vào buổi sáng chủ nhật thường niên . Hồ Long Hoa – chàng trai nhỏ con, nhanh nhẹn đến từ quê hương Cần Thơ gạo trắng nước trong đã trở thành Thành viên BHL Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn, Thủ lĩnh nhóm Sao Kim mang đến những buổi sinh hoạt đầy thú vị và thu hút các bạn nhỏ với nội dung đa dạng, phong phú và hấp dẫn. 


Mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, năng lượng tích cực luôn giúp bạn thu hút được sự chú ý và thiện cảm của người đối diện khi tiếp xúc. Từng là Bác sĩ khoa ngoại nhi Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Cần Thơ, bạn rời quê hương đến thành phố Hồ Chí Minh trở thành học viên cao học của Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh. Xa quê nhà, ngoài những giờ học và thực hành tại bệnh viện, với nhu cầu tìm một nơi để cống hiến, học hỏi bạn đã đến với Đại gia đình Sao Bắc Đẩu như một cơ duyên.


Trong những ngày giãn cách, bạn tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch, phục vụ Trung tâm y tế quận Bình Thạnh, hỗ trợ trạm y tế lưu động Vinhome với công việc hỗ trợ lấy mẫu, tư vấn điều trị F0 tại nhà, hỗ trợ các trường hợp cấp cứu khác… với trách nhiệm của một bác sĩ, bạn luôn nhiệt tình, năng nổ trong công việc, hỗ trợ ổn định tâm lý cho bệnh nhân. Không ngại khó khăn, với tinh thần lạc quan, bạn luôn tìm ra giải pháp để công việc đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tổng Đoàn chúc bạn “HOÀN THÀNH THẬT TỐT NHIỆM VỤ - GIỮ VỮNG TINH THẦN LẠC QUAN VÀ THẬT NHIỀU SỨC KHỎE”

“ HÃY LÀ ĐÓA HOA HƯỚNG DƯƠNG NGHỊ LỰC – MẠNH MẼ VÀ TỎA HƯƠNG – MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG THẬT Ý NGHĨA”

Mời các anh chị và các bạn cùng gặp gỡ bạn Hồ Long Hoa trong bài viết kỳ này nhé!