HAI TIẾNG GIA ĐÌNH! - Lê Thị Thuỳ Trang Thành viên Danh dự

Tuy vui chơi nhưng cũng chính là các bài học về kỹ năng sống mà Ban tổ chức đã đặt mục tiêu, mức độ khó tuỳ theo từng độ tuổi để chúng tôi vượt qua chính mình khi chinh phục thử thách. Qua đó chúng tôi đã gắn kết, quan tâm và biết được cách làm việc nhóm để đạt hiệu quả cao trong công việc.

YÊU THƯƠNG… YÊU THƯƠNG – HAI TIẾNG GIA ĐÌNH!

Lê Thị Thuỳ Trang – Thành viên danh dự - Tiểu trại 1 – Gia Đình Yêu Thương


Mùa hè của gia đình bạn như thế nào ? Còn mùa hè của chúng tôi là mùa hè của trải nghiệm, của thử thách và trưởng thành dưới sự dẫn dắt của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu ….

Mùa hè 2022 là chuyến đi đặc biệt, chuyến đi được mang tên “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – VINH DANH TOẢ SÁNG”

*Mùa hè thử thách *

Từ ngày đầu tiên, các hoạt động giao lưu, các trò chơi được tổ chức và diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng. Chúng tôi cùng nhau chinh phục, thi đua với nhau qua các trò chơi tập thể năng động tại bãi biễn Hòn Chồng Nha Trang, khu du lịch I Resort….. Tuy vui chơi nhưng cũng chính là các bài học về kỹ năng sống mà Ban tổ chức đã đặt mục tiêu, mức độ khó tuỳ theo từng độ tuổi để chúng tôi vượt qua chính mình khi chinh phục thử thách. Qua đó chúng tôi đã gắn kết, quan tâm và biết được cách làm việc nhóm để đạt hiệu quả cao trong công việc .

*Mùa hè trải nghiệm*

Khi đoàn xe tiến vào Thành Phố biển Nha Trang xinh đẹp, chúng tôi đã được vào thăm Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc - Ma với Tượng đài “Những người nằm lại phía chân trời”. Tại đây, tôi đã học được những bài học về lòng yêu nước, về chủ quyền biển đảo của nước Việt Nam .

Sang đến những ngày sau, chúng tôi cũng đã có cơ hội được học hỏi và khám phá nhiều điều hay, thú vị , bổ ích khi tham quan viện hải dương học Nha Trang, tháp Bà Ponagar…..

*Mùa hè trưởng thành*

Mỗi tối , khi Kết thúc một ngày dài trải nghiệm, học hỏi, tham quan các nơi, chúng tôi lại được ngồi lại với nhau theo từng chủ đề đêm hội khác nhau như: Đêm hội văn hoá, đêm hội đăng quang... Đó là quãng thời gian vô cùng nhộn nhịp, vui vẻ và hữu ích. Các Ba, các Mẹ cùng nhau chuẩn bị, bày biện các thức ăn, trái cây, bánh trái để tất cả chúng tôi liên hoan, quây quần bên nhau trong một bầu không khí thật náo nhiệ , vui vẻ vì bạn nào cũng được thoải mái dùng các thức ăn trong buổi tiệ , no ơi là no .

Ngày chia tay, những giọt nước mắt đã lăn dài trên má các bạn trại sinh. Vậy là những ngày của trại hè 2022 đã đi qua, nhưng đã để lại cho tôi rất nhiều ấn tượng đẹp và cả những bài học mà cá nhân tôi sẽ không bao giờ có thể quên. Đặc biệt, tôi đã được làm quen và tiếp xúc với rất nhiều bạn bè và anh chị , được dự các giờ truyền đạt kỹ năng sống của các anh chị thủ lĩnh, được nghe những kinh nghiệm , bài học được rút ra từ chính những ngày thực tế tại trại hè của Thầy Toàn. Qua đó tôi đã trưởng thành hơn, thay đổi và bổ sung những thiếu sót của cá nhân để hòa đồng với mọi người, hoàn thiện bản thân mình .

Kết thúc trại hè, những kỉ niệm, những bài học đã đọng lại rất sâu trong tâm trí tôi. Từng nụ cười nở trên môi, từng giọt nước mắt lăn trên má đều là những kinh nghiệm sống quý báu mà tôi có được. Sau những ngày tham gia trại hè , chúng tôi đã gắn bó hơn, yêu thương nhau nhiều hơn để từng thành viên tham gia Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu đều cảm thấy nơi đây chính là đại gia đình của mình.

Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng mà ….. Bên nhau

Tuy rằng khác giống nhưng mà …..Thương nhau

Chúng ta là ….. Tiểu Trại 1…..Yêu Thương

Tiểu Trại Yêu Thương

Từ khắp bốn phương , về đây chung sức

Có tài có đức , có học có chơi

Học không nghỉ ngơi, chơi vui hết sức

Yêu thương là nhất , tiểu trại chúng ta .

Yêu Thương ….. Yêu thương…..Gia đình của ta

15 năm qua ……...cùng một mái nhà

Yêu thương…..yêu thương cùng buồn cùng vui

Yêu thương ….yêu thương …hai tiếng gia đình

💕TIỂU TRẠI 1——15 NĂM 1 MÁI NHÀ———1 TÌNH YÊU SAO BẮC ĐẨU 💕

Và tôi sẽ luôn luôn trân trọng và biết ơn Tổng Đoàn Sao bắc Đẩu , Biết ơn Thầy Toàn đã dạy cho tôi những kỹ năng sống tốt , những bài học để giúp tôi trưởng thành hơn . Xin cám ơn !