GHI DANH THAM GIA TRẠI HÈ SAO BẮC ĐẨU 2019

Các bạn ơi, hãy cùng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu thành phố Hồ Chí Minh có những trải nghệm tuyệt vời tại kỳ trại Huấn luyện & Nâng bạc lần 12 vào ngày 10,11,12,13/7/2019 tại Trung tâm dã ngoại thanh thiếu nhi tỉnh Bình Thuận nhé!

BÌNH THUẬN - KỲ TRẠI Ý NGHĨA VÀ HẠNH PHÚC

Đã vào những ngày đầu tháng 4 rồi đó các bạn ơi! Lại sắp được nghỉ hè, sắp được tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt với cùng với gia đình, bè bạn, và các bạn đừng quên chúng ta có hẹn với nhau tại Trại huấn luyện và nâng bậc lần thứ 12 của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu vào ngày 10,11,12,13/7/2019 tại Trung tâm dã ngoại thanh thiếu nhi tỉnh Bình Thuận nhé!

Tuy là lần thứ hai trở lại nơi đây, nhưng các bạn sẽ rất bất ngờ đấy, vì cảnh vật nơi đây đã như thay một chiếc áo mới rất đẹp. Con đường đất ngoằng nghèo dẫn xuống biển giờ đây đã được trải bê tông bằng phẳng, rộng rãi, hai bên đường là những rặng thông xanh ngắt rì rào, xen lẫn vào đó là sắc hồng của những chùm hoa giấy, những bậc thang nay được khoác lên mình màu sắc cầu vồng rực rỡ chắc chắn bạn sẽ tạo được những bức ảnh tuyệt đẹp tại đây cùng những người bạn, những người anh em của mình, đồi cát giờ đây cũng sạch sẽ hơn, lại được trang bị thêm thật nhiều máng trượt, các bạn có thể tha hồ chơi đùa cùng nhau, những trò chơi team work – team building được diễn ra trên đồi cát hay bãi biển xanh trong trải dài hoặc sân lớn của trung tâm sẽ là nơi, là chất keo để gắn kết và giúp các bạn có những tình bạn đẹp, những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt những ngày diễn ra trại. Các bạn sẽ có thêm những người bạn mới để cùng nhau trò chuyện, cùng nhau chia sẻ niềm vui.

Đến với trại Huấn luyện và nâng bận lận thứ 12 diễn ra vào ngày 10,11,12,13/7/2019 của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu các bạn còn được thỏa thích thể hiện tài năng, năng khiếu của mình thông qua Đêm hội văn hóa và lửa trại với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các vũ điệu cuồng nhiệt hay những bộ trang phục đầy màu sắc được thiết kế hết sức tỉ mỉ và sáng tạo. Không chỉ dừng lại ở đó, Trại HL&NB lần 12- Năm 2019 còn đưa các bạn đến thăm trường Dục Thanh - Ngôi trường đã từng gắn bó với cuộc đời của Bác Hồ kính yêu, đến với những làng chài ven biển để tìm hiểu những nét đặc trưng của nơi đây và rất nhiều địa điểm thú vị khác nữa.

Ngoài ra, sau những giờ vui chơi, sinh hoạt. Các bạn sẽ có một đêm đăng quang thật ấn tượng sẽ là kỉ niệm tuyệt vời của bản thân, khi tên của mình được đọc thật to, được các anh chị trao đẳng cấp mới vừa đạt được sau khi tham gia thi Nâng bậc, tất cả những cố gắng rèn luyện trong suốt thời gian sinh hoạt sẽ được công nhận. Sau đó sẽ là buổi liên hoan của các tiểu trại với những món ăn mang hương vị đặc trưng của quê hương Bình Thuận.

Các bạn ơi, hãy cùng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu thành phố Hồ Chí Minh có những trải nghệm tuyệt vời tại kỳ trại Huấn luyện & Nâng bạc lần 12 vào ngày 10,11,12,13/7/2019 tại Trung tâm dã ngoại thanh thiếu nhi tỉnh Bình Thuận nhé!

Ban điều hành Tổng đoàn