DẤU ẤN TRONG NHỮNG NGÀY ĐI TRẠI - Lê Liễu Khôi

Năm nay là năm đầu tiên em được đi trại hè cùng Tổng Đoàn Sao Băc Đẩu, và điều đặc biệt hơn đó là e đi trại hè cùng mẹ của mình. Trại hè năm nay vui lắm đó, chúng em vừa được chơi, vừa được học, lại vừa giúp chúng em đoàn kết lại thông qua các trò chơi

DẤU ẤN TRONG NHỮNG NGÀY ĐI TRẠI ĐẦU TIÊN

Lê Liễu Khôi – Nhóm Sao Hỏa – Tiểu trại 3 – Vạn Xuân.

---o0o---

Năm nay là năm đầu tiên em được đi trại hè cùng Tổng Đoàn Sao Băc Đẩu, và điều đặc biệt hơn đó là e đi trại hè cùng mẹ của mình. Ngày đầu đi trại, chúng em còn được đứng chào trước tượng Bác Hồ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, chúng em được thấp hương trước tượng đài của chị Võ Thị Sáu nữa. Trại hè năm nay vui lắm đó, chúng em vừa được chơi, vừa được học, lại vừa giúp chúng em đoàn kết lại thông qua các trò chơi teamwork như: Bánh xe tình bạn; Đua ghe; Bóng chuyền đồng đội...

Chúng em vừa cùng nhau vượt qua những thử thách, vừa cất lên tiếng hát: “Đi trại hè, em đi trại hè trong lòng vui sướng có nhiều tiếng ve …” hay hô vang băng reo của tiểu trại Vạn Xuân của chúng em để tiếp sức mạnh tinh thần giúp chúng em dễ dàng vượt qua những thử thách được đặt ra trong hành trình trại Huấn luyện và nâng bậc lần XI – Năm 2018 với chủ đề “Về thăm Đất Đỏ - Miền Đông anh hùng”.

Đi trại hè, có những ngày thật vui, cũng có những ngày thật mệt nhưng nụ cười vẫn nở trên môi của các bạn, các anh chị và cả các cô chú là phụ huynh của các bạn giống như mẹ em nữa. Chúng em được tắm biển thỏa thích, được ăn những bữa cơm rất ngon mang hương vị của biển, được ngủ chung cùng nhau trong cái mùng lớn thiệt lớn. Cảm giác rất lạ như thú vị vô cùng.

Trong những ngày đi trại, em thấy ngày nào cũng vui và đầy tiếng cười nhưng em thích nhất ‘’Đêm hội văn hóa’’ và ‘’Đêm Đăng quang’’, vì trong những đem này chúng em được biểu diễn và xem những bài văn nghệ thật hay và hấp dẫn của tiểu trại mình và các tiểu trại khác. Em cùng các bạn đã có những trận cười nghiêng ngã vì những tiết mục biểu diễn thời trang cực kì hài hước.

Đối với em, em cảm thấy rất vui và vinh dự khi được là Thủ Khoa phần thi kỹ năng của đẳng cấp Nơ bướm 2. Em đã đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra, hoàn thành lời hứa với mẹ. Em thấy mẹ cười, e vui và hạnh phúc lắm.

Đây là lần đi trại đầu tiên của em, năm sau Tổng đoàn hẹn chúng em ở một bãi biển thật là đẹp đó chính là Đồi Hồng – Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Em mong năm sau tới thật nhanh, nhưng chúng em cũng phải thật ngoan, học giỏi thì mới được đi, chứ mong tới thật nhanh không học giỏi, không ngoan cũng đâu có được đi. Hì hì!

Sau lần đi trại này, em muốn gửi lời cảm ơn đến Cha mẹ, các anh chị thủ lĩnh, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã tạo điều kiện cho chúng em có một kì trại thật vui và thật ý nghĩa. Em xin cảm ơn ạ!