CHUYẾN ĐI KỶ NIỆM -Võ Lâm Khanh

Một chuyến đi xa đã hết rồi, và ngay lúc này tất cả các trại sinh chắc sẽ có rất nhiều điều để nhớ. Ngày đi trại đã làm các bạn phấn khích. Sáng sớm chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi trong người, nhưng trại đã làm các bạn vui avẻ hơn vì các bạn biết mình sẽ được đi tận 4 ngày 3 đêm.

CHUYẾN ĐI KỶ NIỆM

Võ lam Khanh Sao hôm

      Một chuyến đi xa đã hết rồi, và ngay lúc này tất cả các trại sinh chắc sẽ có rất nhiều điều đ nhớ. Ngày đi trại đã làm các bạn phấn khích. Sáng sớm chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi trong người, nhưng trại đã làm các bạn vui avẻ hơn vì các bạn biết mình sẽ được đi tận 4 ngày 3 đêm. Khi dậy các bạn sẽ lấy đồ, mang hành lý cùng ba mẹ lên công viên Tao Đàn, các ba mẹ hoặc anh chị thủ lĩnh và thầy Toàn s nhắn nhủ con em mình một điều gì đó. Khi lên xe, các bạn cùng nhau hát thật to bài “Năng Động Việt Nam” và tập hô băng reo của tiểu trại. Đa số các ba mẹ không đi theo nên các em nhỏ sẽ được các anh chị thủ lĩnh và phụ huynh khác chăm sóc.


      Lúc tới nơi, mỗi bạn sẽ được nhận chiếc chìa khóa để vào phòng và cất hành lý rồi thay đồ đi ăn trưa. Sau khi ăn trưa, các trại sinh lên lầu nghỉ ngơi để có sức cho hoạt động chiều: trò chơi Team Building năng động trên biển. Khi chơi xong, tất cả các bạn lên phòng thay đồ đi tắm biển. Trước khi đi tắm biển, các bạn sẽ chơi một số trò chơi trên cát. Khi những trò chơi vận động kết thúc, áo bạn nào cũng ướt đẫm mồ hôi và bạn nào cũng mệt. Nhưng cảm giác đi biển đã làm các bạn hết mệt mỏi vì có sóng biển mát kèm theo ánh nắng ấm áp. Từng bạn xếp hàng xuống biển, nhưng trước khi xuống biển, thũ lĩnh và phụ huynh kết thành vòng tròn để bảo vệ các bạn trại sinh an toàn.


      Khi lên bờ, tất cả trại sinh về phòng tắm rửa trước khi đi ăn chiều. Trại sinh sẽ mặc đồng phục của tiểu trại mình, sau khi ăn chiều, các trại sinh sẽ bắt đầu đêm giao lưu văn hóa văn nghệ. Mỗi tiểu trại chuẩn bị hai tiết mục, đầu tiên là nhảy cổ động, thứ hai là ca múa nhạc. Trong hai tiết mục, em đã rất vui vì em được tham gia biểu diễn cả hai. Khi múa, em cảm thấy khí thế khi em nghe tiếng vỗ tay nồng nhiệt từ các tiểu trại còn lại. Sau đó là tới phần liên hoan. Em thấy chè hôm ấy rất ngon, em là một người không thích ăn chè, chắc tại lời nói tiếng cười của các bn xung quanh đã làm chén chè ngon hơn. Tối đêm đăng quang, em rất vui khi được trao đẳng cấp mới. Em còn được nhận giấy khen rèn luyện xuất sắc nữa...

      Vậy bốn ngày trại đã kết thúc rồi! Tạm biệt Đồi Hồng, Biển Xanh, Cát Trắng, Nắng Vàng. Các bạn giờ sẽ về lại TP. Hồ Chí Minh, về lại ngôi nhà thân yêu. Tạm biệt Phan Thiết! Hẹn gặp lại ở miền Tây với trại hè 2020!