“HÃY LÀ MỘT NGƯỜI THANH NIÊN CỐNG HIẾN SỨC TRẺ CHO NHỮNG ĐIỀU CÓ ÍCH”

Cứ tối thứ bảy anh lại vác hành trang từ Cù Lao Dung – Sóc Trăng lên xe để đến với những buổi sinh hoạt vào sáng chủ nhật cùng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu. Rồi sau buổi sinh hoạt lại đón xe về lại quê nhà để chuẩn bị cho công việc của mình tại Sóc Trăng.

HOA HƯỚNG DƯƠNG LUÔN TỎA SÁNG

Bài viết Thu Chung

 

“HÃY LÀ MỘT NGƯỜI THANH NIÊN CỐNG HIẾN SỨC TRẺ CHO NHỮNG ĐIỀU CÓ ÍCH”

 

Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu mời các anh chị và các bạn tiếp tục gặp gỡ một đóa hoa hướng dương giữa mùa dịch Covid-19!


Là thủ lĩnh Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu đến từ vùng đất miền Tây người con quê hương Sóc Trăng, tính tình chân chất, thiệt thà, sởi lởi đúng như bản chất của người dân vùng đất phù sa màu mỡ. Trong những ngày Thành phố Hồ Chí Minh còn mang nhịp thở hối hả của cuộc sống bình thường những ngày chưa giãn cách, cứ tờ mờ sáng, khi ông mặt trời còn chưa bừng tỉnh giấc, đã xuất hiện một thanh niên, dáng người tròn trịa, vai mang ba lô xuất hiện tại công viên Tao Đàn. Không ngại khoảng cách địa lí, quan trọng chính là anh mang trong lòng tấm chân tình đối với Đại gia đình Sao Bắc Đẩu. Cứ tối thứ bảy anh lại vác hành trang từ Cù Lao Dung – Sóc Trăng lên xe để đến với những buổi sinh hoạt vào sáng chủ nhật cùng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu. Rồi sau buổi sinh hoạt lại đón xe về lại quê nhà để chuẩn bị cho công việc của mình tại Sóc Trăng.

Đã nhiều năm qua anh cùng Đại gia đình Sao Bắc Đẩu tạo nên những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời, những ký ức không bao giờ quên…mà chỉ có những người mang trong lòng ngọn lửa nhiệt huyết với hoạt động cộng đồng, tình yêu thương với những điều mang ý nghĩa lan tỏa trong tập thể Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu tích cực mới có thể có những nghị lực tràn đầy sức sống đến vậy…


Ấy vậy mà, từ ngày Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu giãn cách, dịch Covid-19 lan rộng đến cả các tỉnh miền Tây, trong đó có cả Sóc Trăng, quê hương anh. Anh đã tạm xa Đại gia đình Sao Bắc Đẩu, tuy nhiên với tinh thần của một người thanh niên mang trong mình trách nhiệm với xã hội, anh đã xung phong tham gia vào đội hình tình nguyện tại địa phương xã An thạnh 2 – Cù Lao Dung – Sóc Trăng. Tham gia phục vụ cho khu cách ly, phục vụ bữa ăn cho bệnh nhân F0. Trên chiếc xe máy quen thuộc, anh cùng đồng đội vận chuyển những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng, cùng góp sức trẻ của mình góp phần đẩy lùi dịch bệnh, để chúng ta sớm quay về trạng thái bình thường, để Đại gia đình Sao Bắc Đẩu trở lại sinh hoạt, để anh được lên những chuyến xe liên tỉnh đến với góc sân quen thuộc.

Nào! Mời các anh chị và các bạn cùng gặp gỡ anh TRỊNH TRUNG HIẾU – Thành viên BHL Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn nhé!

Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu chúc Anh “SỨC KHỎE & HẸN GẶP ANH TẠI SÂN SINH HOẠT VÀO MỘT NGÀY SỚM NHẤT”

“ HÃY CỐNG HIẾN HẾT MÌNH KHI CHÚNG TA CÒN TRẺ ĐỂ VỀ SAU KHÔNG PHẢI HỐI TIẾC VÌ MÌNH CHƯA SỐNG HẾT MÌNH”